Giải mã: Tuổi Tuất hợp với tuổi gì? Xung khắc với tuổi gì?

Phong thủy và tử vi vận mệnh chính là chiếc chìa khóa dẫn con người đến cuộc sống thuận lợi, giàu sang và ấm no. Những điều tâm linh này phù hợp với tất cả các tuổi trên đời và tuổi Tuất cũng không ngoại lệ. Vậy trong kinh doanh, làm ăn và hôn nhân thì tuổi Tuất hợp với tuổi gì nhất? Kỵ với tuổi nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây https://madonnaditrapani.org/

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong làm ăn?

Giải mãi tuổi Tuất hợp với tuổi gì?
Giải mãi tuổi Tuất hợp với tuổi gì?

Trong kinh doanh người tuổi Tuất thích hợp với những người có nét tương đồng trong cách suy nghĩ. Điều này sẽ là động lực để có thêm năng lượng giúp đỡ hoàn thành được làm ăn. Theo nhiều chuyên gia về tử vi tuổi Tuất thích hợp kết giao làm ăn với những người tuổi như: tuổi Dần, tuổi Ngọ, tuổi Mão. Đây chính là những con giáp phù hợp với tuổi tuất mang đến nhiều tài lộc và may mắn trong làm ăn. 

Tuy nhiên mỗi người tuổi Tuất sinh với những năm khác nhau cũng tương ứng với những mệnh khác nhau. Chính sự tương sinh tương khắc cũng có ảnh hưởng nhiều đến việc làm ăn. Vì vậy muốn tìm được người phù hợp nhất thì gia chủ thể tham khảo những tuổi phù hợp với mình theo mệnh. 

Những tuổi phù hợp làm ăn với từng mệnh gia chủ tuổi Tuất

Những tuổi hợp với tuổi Tuất trong làm ăn kinh doanh
Những tuổi hợp với tuổi Tuất trong làm ăn kinh doanh
 • Những người thuộc tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy nên chọn những tuổi hợp tác làm ăn tốt nhất đem lại may mắn tài lộc và thành công cho cả hai như: Tuổi Mậu Tuất, Nhâm Dần, Tân Hợi, Canh Tuất, Ất Sửu, Canh Thân, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ.
 • Tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong làm ăn? Nếu như gia chủ thuộc tuổi Mậu Tuất mệnh mộc có thể lựa chọn một số nữ tuổi như Bính Tý, Mậu Tý, Bính Thân, Nhâm Tuất, Tân Mão, Đinh Ngọ, Ất Mão, Bính Thân, Ất Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Mậu Ngọ. Những tuổi này sẽ giúp bạn làm ăn lên như diều gặp gió. 
 • Những gia chủ thuộc tuổi Canh Tuất mệnh Kim hợp tác làm ăn với những tuổi như: Giáp Thân, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn, Nhâm Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, là tốt nhất, thuận lợi nhất.  
 • Tuổi Giáp Tuất nên chọn những người có mệnh Mộc như Mậu Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Quý Sửu, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Thân, Tân Dậu, để hợp tác làm ăn. 
 • Tuổi Mậu Tuất Ất Hợi hợp nhất với những người tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Tân Mão, Đinh Ngọ, Bính Dậu, Mậu Tý, Bính Thân, Ất Mão, Ất Dậu, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Đinh Mão, trong làm ăn.  

Tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Lựa chọn kết hôn hợp tuổi sẽ mang đến hạnh phúc viên mãn
Lựa chọn kết hôn hợp tuổi sẽ mang đến hạnh phúc viên mãn

Tuổi Tuất đa số là những người vô cùng quan trọng tình cảm gia đình. Chính vì vậy chọn người hợp tuổi để xây dựng gia đình hạnh phúc bền lâu rất có ý nghĩa với họ. Cụ thể đối với những nữ tuổi Tuất và nam tuổi Tuất cũng sẽ có sự khác biệt nhau như sau:

Nữ tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Nếu như bạn là nữ tuổi Tuất thì có thể tham khảo lựa chọn bạn đời với những gợi ý dưới đây:

 • Nữ tuổi Tuất và nam tuổi Mão:

Hai tuổi này là 2 tuổi lục hợp mang đến niềm hạnh phúc cho tuổi Tuất. Bên cạnh đó cuộc sống gia đình lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười vui vẻ và lạc quan. Ngoài ra sự bù trừ qua lại của hai con giáp này tạo nên cuộc sống hôn nhân khá thú vị.  

 • Nữ tuổi Tuất và nam tuổi Dần 

Đây là 2 tuổi tam hợp, Dần và Tuất có khá nhiều điểm chung có thể thấu hiểu được đối phương muốn gì. Bên cạnh đó hai tuổi này cũng khá trung thành và luôn thích bảo vệ nhau, Về mặt tình cảm thì cả hai đều khá an tâm và hoàn toàn tin tưởng nhau. 

 • Nữ tuổi Tuất và nam tuổi Ngọ 

Nữ tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong hôn nhân? Nữ tuổi Tuất có thể kết hợp với nam tuổi Ngọ bởi đây là 2 tuổi khá hợp với nhau. Về đời sống vật chất sự kết hợp này sẽ có được sự ổn định và không phải lo lắng khá nhiều. Về con đường công danh cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, khởi sắc. Tính cách của hai con giáp này cũng được nhận xét là khá hợp với nhau, có chung điều suy nghĩ nên rất ít khi gặp phải bất hòa. 

Nam tuổi Tuất hợp với tuổi gì trong hôn nhân?

Lựa chọn đúng người cũng sẽ thành công trong cuộc sống
Lựa chọn đúng người cũng sẽ thành công trong cuộc sống
 • Nam tuổi Tuất và nữ tuổi Mão 

Nam tuổi Tuất kết hợp với nữ tuổi Mão là 2 tuổi lục hợp mang đến thiên hướng dựa dẫn được vào nhau khi khó khăn. Tuổi Tuất khá thiếu sự hậu thuẫn, bên cạnh đó con giáp tuổi Mão lại khá tĩnh tâm và tự tín. Hai con giáp này có thể bù lại cho nhau, tình thương của con giáp tuổi Mão mang đến hạnh phúc cho người tuổi Tuất. 

 • Nam tuổi Tuất kết hợp với nữ tuổi Dần

Đây là sự kết hợp tam hợp.  Những người tuổi Tuất tôi lúc khá nhạy cảm và cần thời gian một mình. Mặc dù cả hai tuổi này được cách làm theo ý mình tuy nhiên đều khá trung thực và thành thật với nhau. Chính vì vậy lứa tuổi Dần và nam tuổi Tuất rất tôn trọng nhau và mối quan hệ của họ cũng khá bền vững. 

 • Nam tuổi Tuất kết hợp với nữ tuổi Ngọ 

Đây là 2 tuổi tam hợp, không hợp cũng không khắc nhau, gia đình sẽ khá êm ấm. Hai vợ chồng cũng biết chia sẻ cảm thông cho nhau chăm sóc lẫn nhau khiến cho gia đình mình ổn định nhất. 

Tuổi Tuất khắc với tuổi gì trong làm ăn kinh doanh và kết hôn?

Theo như phong thủy thì tuổi Tuất khắc với những tuổi như Tuổi Dậu. Đây là tuổi nằm trong nhóm tứ hành xung Tuất – Sửu – Thìn – Mùi. Thậm chí người xưa còn nói “Tuất Sửu Thìn Mùi tứ hành xung” Chính vì vậy tuổi Tuất không hợp với những tuổi ở trên cả trong làm ăn kinh doanh lớn hôn nhân. 

Qua những chia sẻ dưới đây những người tuổi Tuất có thể biết được tuổi Tuất hợp với tuổi gì khắc với tuổi gì trong làm ăn cũng như hôn nhân. Việc lựa chọn người kết hợp kinh doanh cũng như kết hôn là một điều rất quan trọng để giúp cho cuộc sống của người tuổi Tuất có thể thuận lợi, may mắn và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *