Tuổi Tuất hợp màu gì? Kỵ màu gì? Những điều mà bạn nên biết

Có rất nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chúng ta. Trong đó màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến vận may, sức khỏe, cũng như tài lộc. Vậy tuổi Tuất hợp màu gì? kỵ với màu gì? Màu sắc này có ảnh hưởng như thế nào đến người tuổi Tuất? Dưới đây những chuyên gia với phong thủy của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất. 

Đôi nét về người tuổi Tuất 

Đôi nét về người tuổi Tuất
Đôi nét về người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là những người có tính cách kiên định, ồn ào và có tố chất về lãnh đạo. Chính vì vậy trong ngũ hành tuổi này cũng sở hữu những đặc điểm nổi bật. Tùy thuộc vào năm sinh mà chúng ta có thể nhận biết được ngũ hành của người tuổi Tuất cụ thể như sau:

  • Những người sinh năm 1970 và 2030 thuộc hành Kim, Canh Tuất 
  • Những người sinh năm 1994, 1934 thuộc hành Mộc, Giáp Tuất
  • Những người sinh năm 1982, 2042 thuộc hành Thủy, Nhâm Tuất 
  • Những người sinh năm 1946, 2006 thuộc hành Hỏa, Bính Tuất 
  • Những người sinh năm 1958, 2018 thuộc hành Thổ, Mậu Tuất

Tuổi Tuất hợp màu gì? Kỵ với màu gì?

Tuổi Tuất hợp màu gì? Kỵ màu gì?
Tuổi Tuất hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Vận mệnh của mỗi người tuổi Tuất sinh năm khác nhau sẽ khác nhau. Việc năm sinh khác nhau ngũ hành khác nhau cũng có thể gây ra rất nhiều điểm trong vận mệnh khác nhau.  Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu u màu sắc của mỗi năm sinh hợp và kỵ màu gì? 

Những người sinh năm Canh Tuất (1970; 2030) mệnh Kim 

Theo như phong thủy ngũ hành thì những người sinh năm Canh Tuất 1970 và 2030 là những người mệnh Kim. Thường mệnh Kim sẽ hợp với những màu như màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Chính vì vậy khi gia chủ mệnh Kim sử dụng những màu sắc này trang trí hay vật dụng hàng ngày sẽ đem lại may mắn. Những màu sắc này cũng tăng thêm sức mạnh năng lượng và tinh thần thoải mái sảng khoái cho gia chủ. Đặc biệt khi người mệnh Kim sử dụng những đồ trang sức hoặc trang trí có những màu hợp sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may. 

Bên cạnh những màu hợp thì những người tuổi Canh Tuất mệnh Kim kỵ với những màu như đỏ, cam, hồng. Đồng thời cũng nên cân nhắc khi chọn màu xanh lá làm trang sức hay vật trang trí. Những màu này là màu tương khắc, không tốt cho vận may. 

Người tuổi Nhâm Tuất (1982; 2042) thuộc mệnh Thủy

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thủy
Người tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thủy

Tuổi Tuất hợp màu gì? Những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy thường hợp với những màu như trắng đen, xanh dương, màu bạc. Tiểu sử dụng những màu sắc này sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra gia chủ còn có thể có được cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn, tập trung hơn trong công việc, từ đó có được sự thành công nhất định. 

Những người sinh năm Nhâm Tuất thường kỵ với những màu như vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.  Những màu sắc này sẽ tiết chế sự may mắn cũng như tài lộc đến với những người tuổi Tuất sinh năm này. 

Người tuổi Giáp Tuất (1994; 1934) thuộc mệnh Mộc 

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 và 1934 là những người mệnh Mộc. Những người thuộc hành mộc thường hợp với những các màu như đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Những màu sắc này đa phần mang đến quyền lực và sự huyền bí. Tuổi Tuất hợp màu gì? Nếu như gia chủ  thuộc mệnh Mộc sử dụng những vật trang trí hoặc trang phục mang những màu sắc này sẽ đem đến sự may mắn. 

Bên cạnh đó người Giáp Tuất nên tránh những màu như bạc, vàng ánh kim. Nếu như sử dụng gạch trang trí những màu sắc này thì sẽ mang đến sự không may mắn cho gia chủ Giáp Tuất đồng thời cũng có thể khắc chế tài lộc đến với bạn. 

Những người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006 thuộc mệnh Hỏa 

Tuổi Bính Tuất thuộc hành Hỏa
Tuổi Bính Tuất thuộc hành Hỏa

Những gia chủ tuổi Bính Tuất thuộc mệnh hỏa thường hợp với những màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Đây là những màu mang đến may mắn cho người tuổi Bính Tuất trong cuộc sống cũng như đường công danh. Bên cạnh đó những màu sắc này khi đi cùng với gia chủ Bính Tuất Sẽ giúp bạn khắc chế được sự nóng nảy và mất bình tĩnh. 

Bên cạnh đó người tuổi Bính Tuất nên tránh lựa chọn những màu như xanh nước biển và màu đen.  Đều là những màu xung khắc với gia chủ tuổi Bính Tý đồng thời cũng tiết chế sự may mắn, công danh và sự giàu sang. Ngoài ra còn khiến cho gia chủ mệnh này bị suy yếu, mất đi những năng lượng tích cực. 

Những gia chủ tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 và 2018 thuộc mệnh Thổ

Tuổi Tuất hợp màu gì? Với những người tuổi mậu tuất thuộc mệnh Thổ thường hợp với những màu sắc như màu đỏ, màu cam, màu tím và màu vàng. Đây đều là những màu giúp thúc đẩy Tài Lộc cũng như công danh cho gia chủ . Bên cạnh đó trong cuộc sống sẽ giúp họ có thêm lòng nhiệt huyết sức mạnh và quyền lực, rất phù hợp đối với những người có tố chất lãnh đạo. 

Bên cạnh đó những người tuổi mậu tuất cũng nên tránh những màu như xanh nước biển, màu đen và màu xanh da trời.  Đây là những màu khắc chế sự may mắn, chính vì vậy gia chủ nên hạn chế sử dụng những màu này trong trang phục cũng như như đồ trang trí, trang sức. 

Tuổi Tuất hợp màu gì? Kỵ màu gì? Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết từng năm sinh, mệnh tuổi của người tuổi Tuất. Hy vọng đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin hữu ích nhất mình muốn tìm kiếm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *