Có nên sinh con Quý Mão 2023 không? Tuổi nào nên sinh con tuổi Quý Mão?

Năm 2023 gần kề, nhiều bậc phụ huynh dự định sinh con tuổi này. Thế nhưng, chưa nắm rõ có nên sinh con tuổi Quý Mão 2023 không? Tuổi nào nên sinh con tuổi Quý Mão? Chi tiết về thông tin này sẽ được thể hiện. Như thế sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định có nên sinh con trong năm 2023 hay không.

Tử vi của bé Quý Mão 2023

Mỗi năm sinh trong ngũ hành đều ẩn chứa ý nghĩa tâm linh riêng. Các chuyên gia đã đoán vận mệnh của bé Quý Mão năm 2023 trước khi năm mới đến. Các thông tin được đúc kết từ nhiều cuốn tử vi khác nhau. 

Bé Quý Mão 2023 cầm tinh con Mèo. TÍnh cách của cả bé trai và bé gái đều ôn hòa, thân thiện, rất dễ kết bạn với mọi người. Đa phần chung thì tuổi Quý Mão khá an nhàn, cuộc sống khá giả ở hậu vận.

Tử vi của bé Quý Mão 2023
Tử vi của bé Quý Mão 2023

Bé sinh năm Quý Mão Thiên Can Quý, mệnh là Kim Bạch Kim. Đó là là vàng pha bạc. Niên mệnh của tuổi Quý Mão là Mộc, cung Tốn ( Gió). Tuổi Quý Mão 2023 con nhà Bạch Đế, xương con Mèo, tướng tinh con hươu. Người độ mạng của tuổi này là Ông Tử Vi. Theo phong thủy, mệnh tương sinh với tuổi Quý Mão là hành Thổ. Mệnh tương khắc là hành Hỏa. 

Cung mệnh bé trai và bé gái sinh năm 2023

Ba mẹ muốn xác định có nên sinh bé Quý Mão hay khôn thì nên tham khảo cung mệnh bé trai và bé gái sinh năm sinh 2023. Dưới đây là thông tin tổng quan nhất về tuổi này.

Bé trai Quý Mão 2023

Bé trai sinh năm 2023 sẽ cung Tốn ( Mộc), Đông Tứ Mệnh. Ngũ hành của tuổi là Bạch Kim. Bé hợp hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Bé không hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Màu sắc tương sinh là các màu đỏ, hồng, tím, cam, vàng, nâu. Màu sắc tương khắc là màu xanh lục, màu xanh da trời.

Bé trai Quý Mão 2023 có bản căn mệnh đẹp. Cuộc đời bé thuận lợi, có cơ hội gặp nhiều may mắn. Con đường công danh sự nghiệp của tuổi này rất thuận lợi, hay có quý nhân phù trợ.

Bé gái Quý Mão 2023

Bé gái Quý Mão cung Khôn ( Thổ), Tây Tứ Mệnh. Mệnh ngũ hành của tuổi là Bạch Kim. Hướng hợp mệnh của tuổi này là hướng Đông Bắc,  Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Hướng không hợp là hướng Bắc, Đông Nam, Nam, Đông. Màu sắc hợp tuổi là màu đen, xám, xanh lục, xanh da trời, xanh biển. Màu sắc không hợp bé sinh năm 2023 là trắng, bạc, kem.

Bé gái Quý Mão sở hữu một cuộc đời khá an nhàn,  hay gặp may mắn trong cuộc sống và công việc. Về đường tình duyên, nữ Quý Mão rất dễ gặp người tình như ý, có được một cuộc sống hạnh phúc lâu dài.

Có nên sinh con Quý Mão 2023 không?

Nhiều cha mẹ phân vân có nên sinh con tuổi Quý Mão năm 2023 không. Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là một năm tốt để sinh con. Như đã phân tích trên thì á số tử vi của tuổi này khá tốt, ưu thế hơn nhiều lá số tử vi trước đó.

Có nên sinh con Quý Mão 2023 không?
Có nên sinh con Quý Mão 2023 không?

Ba mẹ nên sinh con tuổi này vì bé sẽ có tính cách ôn hòa, nho nhã. Mệnh của tuổi Quý Mão thường phú quý, hay gặp may mắn, tài lộc trong sự nghiệp. Thời trẻ tuổi này khá khó khăn, gặp nhiều trắc trở nhưng hậu vận sung túc, cuộc sống an nhàn.

Tuổi nào nên sinh con tuổi Quý Mão?

Khi đã biết năm Quý Mão là năm tốt để sinh con, ba mẹ còn cần nắm xem tuổi của mình có nên sinh con năm này không. Tuy là năm tốt nhưng nếu con không hợp hay khắc với tuổi với bố mẹ cũng sẽ khiến nhiều người lo lắng.

Tuổi sinh con Quý Mão 2023 theo thiên can

Người sinh năm 2023 có can Quý. Theo phong thủy thì thiên can hợp với Quý là Mậu và Tân. Như thế, các tuổi ba mẹ sau thích hợp sinh con năm 2023. 

  • Can Mậu: Can Quý đối nội (âm), cân Mậu đối ngoại (dương). Âm dương sẽ hút nhau nên người thuộc can Mậu sinh con Quý Mão rất hòa hợp. Ví dụ một số tuổi can Mậu là 1978 – Mậu Ngọ, 1998 – Mậu Dần.
  • Can Tân: Thiên Can Tân mệnh Kim sinh Quý. Bố mẹ can Tân rất thích hợp để sinh con tuổi Quý Mão. Một số tuổi can Tân là 1991- Tân Mùi, 1971 – Tân Hợi.

Tuy nhiên, cha mẹ cũng lưu ý là tuổi Mậu Thìn -1988, Tân Dậu -1981 cũng thuộc Can hợp nhưng không hợp sinh con 2023. Vì hai tuổi này có mệnh Mộc.

Tuổi sinh con Quý Mão 2023 theo thiên can
Tuổi sinh con Quý Mão 2023 theo thiên can

Căn cứ theo địa chỉ xét bố mẹ có nên sinh con năm 2023 Quý Mão không

Ngoài quan tâm đến thiên can, mọi người cần dựa thêm vào địa chi. Địa chỉ của tuổi Quý Mão là mèo. Tam hợp của địa chi này là Hợi, Mão, Mùi. Tứ hành xung là Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Ba mẹ tuổi hợi sinh năm 1971-Tân Hợi, 1983-Quý Hợi là tuổi đẹp để sinh con năm 2023 theo thiên can. Cha mẹ tuổi Mùi Tân Mùi-1991 cũng là tuổi nên sinh con năm 2023.

Tuổi cha mẹ theo ngũ hành sinh con năm 2023

Cha mẹ thuộc hành Thổ và hành Thủy sẽ thích hợp sinh con năm 2023. Các tuổi thích hợp là Canh Ngọ – 1990, Tân Mùi -1991, Mậu Dần -1998, thuộc hành Thổ. Còn các tuổi thuộc hành Thủy là Bính Tý – 1996, Quý Hợi-1983, Nhâm Tuất -1982.

Có nên sinh con Quý Mão 2023 không? Tuổi nào nên sinh con tuổi Quý Mão? Tất cả đã được bật mí. Cha mẹ dự tính sinh con trong năm này sẽ tự tin hơn khi đã hiểu rõ thông tin. Đây là nguồn tin hữu ích mà cha mẹ nào cũng cần trong năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *