Xét về tình yêu, hôn nhân: Tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Tuổi Mão là những người có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát. Những người tuổi Mão có cuộc sống khá viên mãn, nhất là về đường tình duyên. Thế nhưng, lựa chọn người bạn đời, người yêu cũng cần xem xét kỹ càng. Vì thế, thông tin tuổi Mão hợp với tuổi nào trong đường tình yêu, hôn nhân rất cần thiết.

Xét về đặc điểm tính cách người tuổi Mão

Người tuổi Mão mang cầm tinh con Mèo. Tuổi này nhanh nhẹn, thông minh và cực kỳ giỏi giao tiếp. Đây là những người rất lạc quan, tính cách năng động, hòa đồng. Tuy nhiên, khi làm ăn, tuổi này khó có thể thực hiện kinh doanh độc lập. Tốt nhất nên có người dẫn đường thì công việc mới hiệu quả.

Xét về đặc điểm tính cách người tuổi Mão
Xét về đặc điểm tính cách người tuổi Mão

Người tuổi Mão khá bảo thủ, ít khi nghe lời khuyên của ai. Họ có mối quan hệ rộng rãi nhờ tài ăn nói tốt. Trong hôn nhân, người tuổi này khá cẩn trọng, tôn trọng hiện thực và yêu khá thực tế. Người vợ tuổi Mão được xem là hình mẫu lý tưởng, biết chăm lo cho con cái, gia đình.

Người tuổi Mão không sống cam chịu khi lập gia đình. Họ không thích chỉ đứng sau gia đình mà rất nỗ lực vươn lên làm tốt công việc xã hội. Họ là người biết vun vén, có khả năng chăm lo cho gia đình và công việc vẹn toàn.

Xét về tình yêu, hôn nhân, tuổi Mão hợp với tuổi nào?

Người tuổi Mão là người lý tưởng để kết hôn. Tuổi này hợp nhất với tuổi Tuất, tiếp đến là tuổi Hợi và Mùi. Nếu kết duyên với các tuổi này thì sẽ có hôn nhân tốt, hạnh phúc. Tuổi Mão kỵ tuổi Dậu, vì hai con giáp này tương xung. Ngoài ra, tuổi này với tuổi Tý và tuổi Thìn là tương hình và tương hại. Không nên kết hôn với 3 tuổi này vì sẽ dễ gặp tai ương, sự nghiệp không thuận lợi, gia đình hay lục đục. 

Các tuổi nam hợp với nữ tuổi Mão

Xét chi tiết về nam nữ, chúng ta có các tuổi nam hợp với nữ tuổi Mão như sau:

  • Nữ tuổi Mão và Nam tuổi Tuất – Lục hợp

Tuổi Mão hợp với tuổi nào? Tuổi Mão hợp tuổi Tuất nhất. Hai con giáp này đều có mục tiêu cuộc sống tương tự nhau. Trong hôn nhân, họ yêu thương chân thành, biết chia sẻ và khéo léo cho nhau không gian riêng. 

Các tuổi nam hợp với nữ tuổi Mão
Các tuổi nam hợp với nữ tuổi Mão
  • Nữ tuổi Mão và Nam tuổi Mùi – Tam hợp

Tuổi Mão và tuổi Mùi là cặp đôi trời sinh. Người chồng sôi nổi, xử lý công việc nhẹ nhàng, lý trí. Người vợ dịu dàng, đằm thắm và chu đáo. Cả hai thấu hiểu và biết khéo léo giữ lửa gia đình.

  • Nữ tuổi Mão và Nam tuổi Hợi – Tam hợp

Hai con giáp có tinh thần cống hiến, sống vô tư, chấp nhận các khiếm khuyết nhỏ. Hơn hết cặp đôi cũng sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc gia đình. Đàn ông tuổi Hợi độ lượng, thu hút; cô gái tuổi Mèo đáng yêu, hoạt bát. Người chồng bị thu hút bởi nét dễ thương của vợ, người vợ luôn thấy an toàn khi ở bên chồng. Đây là hôn nhân lý tưởng mà nhiều người mơ ước.

Các tuổi nữ hợp với nam tuổi Mão

Đã xét xong tuổi nam hợp tuổi nữ, ta xét tiếp đến tuổi nữ hợp với nam tuổi Mão. Cụ thể là:

  • Nam tuổi Mão và nữ tuổi Tuất- Lục hợp

Hai con giáp này có hôn nhân rất hạnh phúc và cuộc sống giàu trí tuệ. Đàn ông tuổi Mão nhạy bén, có thể nhanh chóng hiểu và giải quyết vấn đề nhanh gọn. Phụ nữ tuổi Tuất hiền thục, phán đoán logic tốt. Hai tuổi này có cuộc sống đầm ấm, trí tuệ và viên mãn.

  • Nam tuổi Mão và Nữ tuổi Hợi- Tam hợp

Đàn ông tuổi Mão giỏi giang, tài trí và thành đạt. Nữ tuổi Hợi vô tư, chân chất và chung thủy. Người chồng nuông chiều vợ, vợ thì quyến rũ và thương chồng, lo chồng chu đáo. Đây là cặp đôi có cuộc sống vừa nhẹ nhàng, vừa sung túc khi kết hợp với nhau.

Nam tuổi Mão và Nữ tuổi Hợi- Tam hợp
Nam tuổi Mão và Nữ tuổi Hợi- Tam hợp
  • Nam tuổi Mão và Nữ tuổi Mùi-  Tam hợp

Cặp đôi này hòa hợp mọi mặt với nhau. Cả hai đều lãng mạn, thân thiện, suy nghĩ tích cực. Cuộc sống gia đình của cặp đôi này khá vui vẻ, thỏa mãn. Tương lai của cặp đôi rất tốt, những ai tuổi Mão nên cân nhắc tìm kiếm người yêu tuổi Mùi để xây dựng gia đình.

Người tuổi Mão không hợp với tuổi nào?

Ngoài quan tâm đến tuổi hợp thì cũng cần quan tâm đến tuổi không hợp với tuổi Mão. Các tuổi không hợp với tuổi Mão là tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Dậu. Cụ thể sẽ được phân tích như sau.

Người tuổi Mão khắc với tuổi Tý

Hai tuổi trên không phù hợp với nhau về cả tính cách và quan điểm sống. Thế nên không nên kết hợp trong hôn nhân và cả làm ăn, buôn bán. Nếu được thì chỉ đơn thuần là cặp tri kỷ trung thành của nhau.

Tuổi Mão kỵ tuổi Ngọ

Người tuổi Mão thân thiện, hòa đồng hướng ngoại. Còn người tuổi Ngọ khá trầm tính, sống chủ yếu hướng nội. Cả hai sẽ không hợp với nhau vì đặt cái tôi của cá nhân quá lớn. Một trong hai bên tiết chế thì cũng có thể cố gắng sống hoà hợp được.

Tuổi Mão kỵ tuổi Dậu

Người tuổi Mão và tuổi Dậu đều quan tâm tới phần tiêu cực từ phía đối phương. Thế nên cặp đôi hay bài xích và gây cấn, cãi vã với nhau. 

Xét về tình yêu, hôn nhân, tuổi Mão hợp với tuổi nào được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ. Tất cả dựa trên lá số tử vi, bạn có thể căn cứ để quyết định vấn đề hôn nhân, tình cảm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *