Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào, những điều bạn cần biết?

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào là một trong những câu hỏi mà nhiều người đặt ra nhất hiện nay. Bởi vì việc xem hướng để xây nhà, xây công ty hoặc để phát triển một điều gì đó thì rất quan trọng. Hiểu được điều đó thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài thông tin vô cùng cần thiết liên quan đến vấn đề trên. Xin mời các bạn theo chân chúng tôi để hiểu thêm về hướng nào phù hợp với tuổi Giáp Tuất nhé!

Giới thiệu chung về tuổi Giáp Tuất

Nếu dựa theo quan niệm ngũ hành thì chúng ta sẽ biết được tuổi Tuất là tuổi thuộc mệnh Hỏa. Có thể nói đây là một người vô cùng nóng nảy và khó tính. Mặc dù vậy, nhưng họ lại được trời phú cho sức khỏe cực kỳ tốt cả tinh thần lẫn thể chất. Hơn nữa, họ còn là một người vô cùng chăm chỉ, chịu thương chịu khó và đáng để bạn có thể tin cậy. 

Một vài nét về tuổi Giáp Tuất mà bạn cần biết?
Một vài nét về tuổi Giáp Tuất mà bạn cần biết?

Những người tuổi Tuất thường rất minh bạch, rõ ràng về tiền bạc cũng như những mối quan hệ tình cảm của họ. Điều đó đã làm cho họ không bị người khác thù hằn hay oán trách gì cả. Tuy nhưng, bạn hãy nhớ rằng nếu làm gì không đúng với họ thì bạn sẽ phải đối mặt với sự trách móc của họ đấy, hơn nữa còn gây thù cực kỳ lớn. 

Bên cạnh đó, những người cầm tinh con chó thường là người vô cùng thông minh và họ luôn đặt chữ tín hơn hàng đầu. Do vậy bạn hãy yên tâm về sự hứa hẹn của họ, chắc chắn những mục tiêu họ đã đặt ra cùng với những gì họ đã hứa với bạn thì sẽ được thực hiện tất cả.  

Nam tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào khi xây nhà?

Dựa theo phong thủy bát trạch, những bạn nam tuổi Giáp Tuất có thể cất nhà theo những hướng sau đây, từ tốt nhất đến tốt ít:

  • Chính Tây – Sinh Khí: Nếu như xây nhà theo hướng này thì phúc lộc sẽ vẹn toàn, gia đình của những bạn nam tuổi Giáp Tuất sẽ gặp khá nhiều may mắn trong công việc làm ăn cũng như tiền vào như nước. Hơn nữa, sự nghiệp luôn vững vàng và con đường công danh luôn thăng tiến, viên mãn và phát triển. 
Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào để xây nhà đem lại nhiều may mắn?
Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào để xây nhà đem lại nhiều may mắn?
  • Tây Bắc – Phục vị: Nếu như xây nhà theo hướng này thì cuộc sống của nam tuổi Tuất khá là an nhà, thuận buồm xuôi gió cũng như nhận được sự giúp đỡ từ người khác, luôn được quý nhân phù trợ khi họ gặp khó khăn. Cuộc sống lúc nào cũng yên ổn, thoải mái, an nhàn và thịnh vượng.
  • Chính Đông – Thiên Y: Với hướng xây nhà này thì bạn sẽ gặp được thiên mệnh và luôn có người bảo vệ, che chở cho bạn. Hơn nữa, trời sẽ phú cho bạn có được sức khỏe tốt, để từ đó vượt qua được mọi ốm đau, bệnh tật và thuận lợi về con cái, gia đình luôn hạnh phúc, thành đạt. 
Nam tuổi Giáp Tuất nên xây nhà theo hướng nào sẽ phù hợp nhất?
Nam tuổi Giáp Tuất nên xây nhà theo hướng nào sẽ phù hợp nhất?
  • Tây Nam – Diên Niên: Khi xây nhà theo hướng này thì mọi việc làm của bạn sẽ luôn ổn định. Gia đình đều hòa thuận, gắn kết với nhau và sự nghiệp luôn được thăng tiến theo một chiều hướng tốt. 

Nữ tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào khi xây nhà?

Hiện nay không chỉ nam mà những bạn nữ tuổi Giáp Tuất cũng có thể xây một căn nhà cho riêng mình. Nếu như bạn muốn chọn những hướng nhà tốt nhất thì có tham khảo những thông tin bên dưới đây nhé!

  • Hướng chính Bắc (Diên niên – Có nghĩa là mọi sự đều vô cùng ổn định): Khi xây nhà theo hướng này, gia đình của bạn sẽ luôn gắn bó trên dưới vô cùng hòa thuận, cha mẹ và con cái trong gia đình luôn có sự gắn kết với nhau, từ đó không khí trong gia đình vô cùng yên ấm.
  • Hướng chính Đông (Sinh khí – Có nghĩa là phúc lộc được vẹn toàn): Xây nhà theo hướng này thì cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất giàu sang, phú quý và thu hút rất nhiều của cải, danh vọng và tiền tài. Bên cạnh đó, gia đình của nữ gia chủ cũng rất thành công trong việc buôn bán, kinh doanh và làm ăn. 
Nữ tuổi Giáp Tuất sẽ phù hợp với hướng nào khi xây nhà?
Nữ tuổi Giáp Tuất sẽ phù hợp với hướng nào khi xây nhà?
  • Hướng chính Nam (Phục vị – Có nghĩa là nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ một người nào đó): Nữ tuổi Giáp Tuất khi xây nhà theo hướng này sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, yên ổn và thoải mái. Mọi việc mà họ bắt tay vào làm đều diễn ra một cách tốt đẹp cũng như có nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, gia đình. Bên cạnh đó, gia đình luôn thịnh vượng, phát triển và con cái của họ luôn thành công, thành tài. 
  • Hướng Đông Nam (Thiên y – Có nghĩa là gặp điều kiện thiên thời và được phù hộ, che chở rất nhiều): Nếu như xây nhà theo hướng này thì nữ tuổi Giáp Tuất sẽ nhận được rất nhiều phúc lộc và thuận lợi về đường con cái, gia đình của họ luôn giàu sang, phú quý. 

Kết luận

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào đã được chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết và cụ thể ở bài viết bên trên. Hi vọng rằng các bạn nam và nữ tuổi Giáp Tuất có thể chọn được cho mình hướng xây nhà tốt nhất thì để từ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như gia đình. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những hướng xấu cho mình và sự xui xẻo không mong muốn. Nếu như bạn muốn tham khảo thêm hướng đặt giường thuận lợi nhất thì đừng bỏ lỡ bài viết sau của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *