Tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nữ mạng có gì đặc biệt?

Những người thuộc năm Đinh Mão 1987 là những người sinh từ ngày 29/01/1987 đến ngày 17/02/1988. Vậy trong năm nay có những sự kiện đặc biệt gì sẽ xảy ra  với nữ mạng Đinh Mão? Nữ tuổi này cần chú ý những điều gì? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nữ mạng trong bài viết nhé!

Tổng quát năm 2022 của nữ mạng tuổi mão 1987

Nữ mạng Đinh Mão thuộc mệnh Hoả
Nữ mạng Đinh Mão thuộc mệnh Hoả
 • Tuổi theo lịch âm: 36 tuổi
 • Mệnh: Tuổi mão 1987 mệnh Hoả, Lưu Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Thuộc Thiên Can Đinh, Địa chi Mão
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
 • Vận niên năm 2022: Hổ Nhập Nội

Vận hạn năm 2022 là Hạn Toán Tận. Cụ thể:

 • Không phạm hạn Thái Tuế
 • Không phạm Tam Tai
 • Không phạm tuổi Kim Lâu
 • Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ

Theo lịch âm năm nay là năm Nhâm Dần, thuộc mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim (Vàng pha bạc). Theo tử vi đây là năm khá ổn định của nữ mạng tuổi mão năm 1987:

Về thiên can, địa chi 

Thiên can của tuổi Đinh mão 1987 là Đinh, gặp Nhâm của năm 2022 là tương hợp, tốt. Kết quả này cho thấy nhiều chuyển biến tích cực trong công việc, đặc biệt là tài lộc. Nữ mạng sinh năm 1987 sẽ có nhiều cơ hội làm ăn trong năm 2022, tài chính suôn sẻ, có quý nhân phù trợ.

Địa chi của năm 1987 là Mão, gặp Dần không xung không khắc, kết quả bình hoà. Nhìn chung, đây là một năm được dự báo yên ổn, không có nhiều biến cố hay sự thay đổi nào quá lớn.

Về Ngũ hành, sao chiếu mệnh

Đinh Mão mạng Hỏa gặp năm Kim là tương khắc. Như vậy, theo Ngũ hành, nữ Đinh mão 1987 phải vất vả phấn đấu hơn bình thường. sao Thuỷ Diệu. Đây là sao mang ý nghĩa tốt về tài lộc và chuyện vui cho gia đạo. Bên cạnh đó, sao này có thể đem đến hạn mất mát tài sản hay thị phi vào tháng 4 hoặc tháng 8 âm lịch.

Tổng quát tử vi nữ mạng tuổi mão 1987 năm 2022

Nữ Đinh Mão cần phải cẩn trọng trong việc làm ăn năm 2022
Nữ Đinh Mão cần phải cẩn trọng trong việc làm ăn năm 2022

Tử vi nữ mạng Đinh Mão 1987 năm 2022 nữ mạng vừa có nhiều thuận lợi và trắc trở. Tài lộc, cơ hội đầu tư tìm đến nhiều hơn, bản mệnh có thể kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn không nên quá liều lĩnh mà cần cẩn trọng, cân nhắc trước sau. Đặc biệt, cần cẩn trọng với những cơ hội làm ăn mà bản thân chưa hiểu rõ nhằm tránh hao tốn tiền bạc.

Tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nữ mạng về các mặt

Năm 2022 về mặt tử vi của nữ mạng 2022 khá êm đềm về các mặt công danh, tiền bạc, tình duyên, gia đạo. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi này cũng cần có một vài điểm cần chú ý. Cụ thể:

Xét về công danh, sự nghiệp

Trong năm 2022, sự nghiệp của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 khá bình ổn. Công việc tuy không có nhiều khởi sắc nhưng nhìn chung vẫn suôn sẻ. Cơ hội làm ăn xuất hiện nhiều, kéo theo đó là nhiều thử thách. Bạn cần cân nhắc nếu có ý định nhảy việc hay đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, nên tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin trước khi quyết định những việc liên quan đến tài chính.

Xét về tài lộc

Tài lộc trong năm 2022 được dự đoán là có nhưng không nhiều. Bạn nên chọn phương án tích luỹ hoặc đầu tư vào các hạng mục trung và dài hạn như bất động sản, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng. Nên hạn chế đầu tư kinh doanh lớn hay tiêu xài hoang phí trong năm này. Việc liều lĩnh khi làm ăn dễ khiến bản thân thua lỗ, mất mát tiền bạc.

Xét về tình duyên, gia đạo

Đường tình duyên, gia đạo của nữ Đinh Mão khá thuận lợi, tốt đẹp
Đường tình duyên, gia đạo của nữ Đinh Mão khá thuận lợi, tốt đẹp

Đường tình duyên của nữ mạng 1987 được đánh giá là tốt đẹp trong năm 2022. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ duyên gặp được “nửa kia” của mình. Nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng con cái sẽ yên bình, hoà hợp.

Xét về sức khoẻ

Bạn không nên quá chủ quan đến sức khỏe trong năm này. Đặc biệt, nên lưu ý về các bệnh phụ khoa. Thực hiện thăm khám định kỳ và tìm hiểu các phương pháp bảo vệ bản thân là cách để hạn chế các bệnh phụ nữ không mong muốn.

Ngoài ra, bạn cần hạn chế đi du lịch các vùng sông nước, tránh nguy hiểm không lường trước.

Tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 gặp những vận hạn gì?

Những vận hạn năm 2022 của nữ mạng Đinh Mão chủ yếu về tiền tài
Những vận hạn năm 2022 của nữ mạng Đinh Mão chủ yếu về tiền tài

Vận mệnh người nữ sinh năm 1987 gặp hạn Toán Tận trong năm Nhâm Dần. Đây là hạn liên quan đến việc mất mát tiền bạc, tài sản mà bản thân không ngờ tới. Một là bị cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, nặng thì có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Hai là hùn hạp làm ăn và thua lỗ, có thể dẫn đến trắng tay.

Để giảm thiểu tối đa những vận hạn này bạn nên:

 • Không mang nhiều tiền bạc, tài sản có giá trị khi đi ra ngoài để tránh bị cướp giật.
 • Hạn chế đi lại một mình trong đêm tối hoặc những khu vực vắng người.
 • Trong công việc làm ăn, không nên hấp tấp khi quyết định chung vốn hùn hạp hay đầu tư vào những dự án mạo hiểm.
 • Hạn chế gây xích mích, bất hoà không đáng có trong các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Hạn chế đi du lịch mạo hiểm, tránh xa những nơi rừng thiêng nước độc.
 • Nếu làm việc trong ngành nghề nguy hiểm, bạn nên tuân thủ các quy tắc bảo hộ mọi lúc mọi nơi.
 • Hạn năm nay là những tai hoạ ập đến bất ngờ, vì vậy, “cẩn tắc vô áy náy”, không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào.
 • Bạn có thể đi chùa, thắp hương cửa Phật để cầu bình an, may mắn.

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nữ mạng và những cách hạn chế các vận hạn của năm nay. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *